Ngân hàng là một trong những vị trí đa phần sử dụng cửa trượt tự động bởi những ưu điểm như thoáng đãng, kín khít giúp cách âm và cách nhiệt tốt. Thuận tiện cho việc khách hàng di chuyển khi tiến hành giao dịch. Tầm nhìn tốt và khóa cửa đột ngột trong những trường hợp xấu, có sự cố, ngoài ra còn có thể kết nối với bộ điều khiển chức năng KEY SELECTOR để điều khiển cửa.

Sửa chữa, thay thế phụ kiện cửa tự động

Tc-Automation: Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm ngoài lắp đặt chúng tôi còn cung các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cửa tự động. Cam kết 100% thiết bị chính hãng, giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng thân thiết. Một trong những vị trí cần thường xuyên bảo dưỡng nhất là các cửa tại Ngân hàng, trung tâm thương mại với tần xuất hoạt động cao nên thường sảy ra những hư hỏng. Lúc này cần tiến hành kiểm tra và sửa chữa nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động thông suốt, an toàn.

  • Kiểm tra đánh giá tình trạng hiện tại
  • Lựa chọn phụ kiện cửa tự động thay thế phù hợp

Cửa tự động BIDV Láng Hạ sau khi lắp đặt năm 2012 với gần 10 năm hoạt động các thiết bị, phụ kiện vận hành kém hiệu quả và có những va chậm bất thường sảy ra. Sau khi tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng đã tiến hành thay thế động cơ và mạch điều khiển cửa tự động tại đây. Thiết bị sử dụng sau thay thế Model TC-125B được đơn vị chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và lắp đặt tại đây.

Cửa tự động ngân hàng BIDV 

 

cửa tự động ngân hàng
Thay thế cửa tự động ngân hàng BIDV – Láng Hạ – Hà Nội

Các phòng giao dịch tại ngân hàng thường xuyên giao dịch với lượng khách hàng trực tiếp làm việc rất lớn, chính vì vậy cửa tự động tại các phòng giao dịch thường hoạt động liên tục với tần xuất hoạt động khá cao. Ngoài ra cửa tự động tại các ngân hàng có những yêu cầu về mức độ an toàn trong quá trình vận hành cũng như chức năng khóa sau khi có các sự cố…..Bởi mạch điều khiển thường xuyên hoạt động nên việc sử dụng thiết bị cửa tự động lắp đặt tại các vị trí này thường lựa chọn các loại thiết bị có chất lượng cao, ổn định và đáng tin cậy

Nên sử dụng loại cửa nào cho ngân hàng

Thiết bị cửa tự động TC-125B là thiết bị cửa tự động cao cấp do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt với thương hiệu TC-Automation, thiết bị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, khả năng vận hành và ổn định cao, tin cậy. Trong những năm vừa qua khách hàng đã tin tưởng và lắp đặt cửa tự động TC-125B tại các công trình, dự án lớn trong nước và các bệnh viện, siêu thị…. đồng thời nhận được những phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư

Địa chỉ sửa chữa cửa tự động tin cậy

Với phương chậm hoạt động Uy Tín – Chuyên Nghiệp chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Không cam kết giá thành rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết dịch vụ tốt và giá thành ưu đãi, cạnh tranh. Ngoài dịch vụ sửa cửa tự động chúng tôi còn là đại diện phân phối các hãng cửa tự động hàn quốc, nhật bản và lắp đặt cổng tự động, barie tự động, quản lý ra/vào ….. 

Mọi chi tiết về chính sách bán hàng, sản phẩm và dịch khác khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết các sản phẩm và dịch vụ được cập nhập thường xuyên tại website cổng thông tin chính thức https://cuatudongtoancau.com. Trân trọng cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng thiết bị, dịch vụ của đơn vị chúng tôi trong những năm vừa qua đồng thời mong muốn nhận được sự hợp tác của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất và nhà thầu lắp đặt cửa tự động trên toàn quốc.

Hotline: 093 2238 255

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *