Giới thiệu chủ đầu tư công ty trường sơn

Ngày 12 tháng 06 năm 2020. Tổng công ty trường sơn tiếp đón đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do đồng chí Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Binh đoàn 12; đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Ngọc -Tư lệnh Binh đoàn chủ trì đón đoàn

 

Đơn vị chúng tôi được chọn lựa là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động panasonic và lắp đặt tại sảnh chính của Tổng công ty Trường Sơn – Binh đoàn 12. Sử dụng thiết bị cửa tự động Panasonic- Nhật Bản. Được thiết kế sử dụng 2 cánh, kính cường lực 12mm

TC-Automation đơn vị thi công, cung cấp phụ kiện cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động nhập khẩu chính hãng tại các nhà máy, hãng cửa tự động hàn quốc, nhật bản. Chúng tôi cam kết các thiết bị cửa tự động do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng – ổn định – Bền bỉ. 100% phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động Panasonic H3

Là vị trí trung tâm hay sảnh chính sử dụng để đón tiếp các đoàn công tác đơn vị chủ đầu tư là công ty Trường Sơn yêu cầu thiết bị sử dụng tại đây cần đảm bảo các yếu tố Ổn định – An Toàn – Bền Bỉ. Sau khi lựa chọn các thiết bị đơn vị chủ đầu tư đã lựa chọn thiết bị cửa tự động Panasonic H3 do đơn vị chúng tôi cung cấp.

cửa tự động công ty trường sơn
Lắp đặt cửa tự động tổng công ty trường sơn

Bộ điều khiển cửa Panasonic: Hộp điều khiển nhận tín hiệu từ các cảm biến phát hiện chuyển động hoặc các tín hiệu khác từ thiết bị kiểm soát cửa để điều khiển mô tơ chạy một cách thích hợp; Thiết bị cảm biến an toàn và các tính năng của thiết bị lựa chọn thêm nâng cao hơn các tính năng an toàn và đa chức năng của sản phẩm không cần bảo trì.

Motor cửa tự động Panasonic: Sử dụng DC Blushless mô tơ với thiết kế nhỏ gọn và công suất lớn sử dụng có khả năng chịu sự tăng tốc và giảm tốc đột ngột của hệ thống hộp số với hiệu quả truyền dẫn cao và tiếng ồn nhỏ và sau đó truyền dẫn vào hệ thống bánh xe. Với các thiết bị an toàn được trang bị bên trong, mặc dù thường xuyên chuyển đổi giữa chuyển động và ngừng, nó có thể chạy liên tục mà không có lỗi. Truyền động của mô tơ được làm bằng kim loại đặc biệt nên không cần bảo trì.

Liên hệ đặt hàng

Hoạt động an toàn hơn vì phạm vi cảm biến lớn và khu vực mù nhỏ. Bằng cách sử dụng xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới nhất, với chức năng phát hiện tĩnh. Điều chỉnh dễ dàng hơn, nó có thể được điều chỉnh linh hoạt tùy theo mục đích.Phạm vi cảm biến có thể được điều chỉnh, siêu nhạy. Phạm vi phát hiện khác nhau có thể được thay đổi bằng cách điều chỉnh núm vặn, phạm vi phát hiện: Min. 0,5m x 0,4m / Max. 4,0m x 2,0m.

Ngoài thiết bị cửa tự động panasonic chúng tôi còn là đại diện cung cấp các hãng cửa tự động TC-125B với chất lượng cao, khả năng hoạt động vượt trội. Thiết bị cửa trượt tự động TC-125B được tin tưởng sử dụng tại nhiều dự án lớn trong và ngoài nước. Với cơ sở 2 được đặt tại Lào chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,

Liên hệ đặt hàng: 093 2238 255

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *