Nút bấm mở cửa là lựa chọn tối ưu cho những không gian hẹp, nơi mà mắt cảm biến hoạt động kém hiệu quả do khoảng cách lắp đặt quá gần với cánh cửa. Trong số các loại nút bấm thì mẫu nút bấm cửa tự động 950001BR được đánh giá cao hơn cả. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại nút bấm mở cửa này cùng chúng tôi.

Nút nhấn mở cửa tự động 950001BR

Việc sử dụng nút bấm hay nút nhấn mở cửa như chúng ta đã biết công năng của nó như mắt cảm biến mở cửa. Vì vậy tần xuất cũng tương tự như sử dụng mắt cảm biến. Thay vì phát hiện người đến cửa sẽ tự động mở ra nhờ mắt thần phát hiện. Thì khi sử dụng nút nhấn muốn cửa mở ra chúng ta cần nhấn vào nút được gắn trên cánh cửa.

Nút nhấn cửa tự động 950001BR là loại nút bấm không dây. Bộ đầy đủ sẽ gồm 2 nút bấm không dây được gắn trên cánh cửa cả bên trong và bên ngoài. Khi nhấn nút, tín hiệu sẽ được truyền tới bộ nhận được nối với mạch điều khiển cửa. Lúc này cửa sẽ tự động mở ra, sau đó đóng lại sau một khoảng thời gian được cài đặt ( từ 0 giây tới 10 giây).

nút_nhấn_mở_cửa
Nút bấm mở cửa tự động

Khác với các loại nút bấm khác, nút nhấn không dây 950001BR sử dụng tín hiệu không dây tần số thấp nên việc truyền tín hiệu nhanh hơn. Nhược điểm của tín hiệu này chỉ có thể hoạt động hiệu quả trong phạm vi ~ 15 mét. Do là tín hiệu tĩnh nên hoàn toàn không ảnh hưởng nếu nút bấm bị hết pin ( không cần cài đặt lại). Điều này giúp việc thay thế pin khi nút bấm hết pin thuận tiện và nhanh chóng.

Những ưu điểm vượt trội của nút nhấn 950001BR

Có khá nhiều ưu điểm sau khi lắp đặt và sử dụng. Nút nhấn mở cửa 950001BR vượt trội hơn những loại khác đầu tiên cần kể đến là thiết kế. Với thiết kế phù hợp không quá lớn cũng không quá nhỏ nên nút bấm 950001BR có thể lắp đặt ở hầu hết cả vị trí.

Thiết kế đẹp và tinh tế

Phần nút bấm sử dụng là nhựa ABS cao cấp có dẻo và bền nên có thể chịu được va chạm mạnh. Đặc biệt phần mặt của nút bấm sử dụng là mika dạng gương rất đẹp và sáng. Bề mặt mika phẳng nên không bám bụi cũng như dễ dàng vệ sinh. Sau một thời gian sử dụng thực tế nút bấm này không có bất cứ một hư hại nào đáng kể, kể cả là xước nhỏ trên bề mặt. Điều này chúng tỏ mức độ hoàn thiện của sản phẩm khá tốt.

Độ nhạy cao, không bị trễ

Về phần mạch điều khiển cũng như bộ nhận tín hiệu. Nhờ công nghệ truyền sóng mới nên tín hiệu gần như tức thời không xuất hiện độ trễ khi nhấn. Phần giắc cắm của bộ nhận cũng được thiết kế chắc chắn, phần mạch nhỏ gọn có thể đặt trong lòng ray của cửa.

nút bấm cửa tự động không dây 950001BR
nút bấm không dây cửa tự động

Sử dụng pin AAA

Thay vì sử dụng các loại pin đặc thù thì nút bấm mở cửa 950001BR sử dụng pin AAA. Khách hàng có thể dễ dàng thay thế và mua ở bất cứ đâu. Khi thay thế pin nên lưu ý sử dụng những loại pin có chất lượng cao, dung lượng lớn. Đặc biệt không nên sử dụng các loại pin kém chất lượng sẽ dễ dẫn đến chảy nước làm hư hỏng phần mạch của nút bấm.

Đánh giá chung về nút bấm 950001BR sau một thời gian sử dụng

Như vậy, sau gần 2 năm sử dụng thực tế nút bấm cửa tự động 950001BR đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Thời gian sử dụng pin cũng khá cao trung bình ~ 12 tháng với các loại pin Panasonic, Maxell. Thiết kế phần nút bấm đẹp, tinh tế và sang trọng. Mức độ phản hồi tín hiệu nhanh, chính xác. Đây là những điểm đáng chú ý nhất trên loại nút bấm cao cấp này.

Hiện Tc-Auto là đơn vị cung cấp và phân phối loại nút bấm này tới khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng đổi mới tại TC-Auto. Để tìm hiểu thêm thông tin quý khách hàng có thể xem thêm tại :

Nút bấm cửa tự động 950001BR

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *