Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ưu điểm khi lắp đặt cổng tự động

Với sự phát triển về cả công nghệ gia công chính xác và công nghệ điều khiển tự động . Các loại thiết bị cổng tự động hiện nay được gia công chính xác, hoạt động tin cậy và có tuổi thọ cao. Các tính năng an toàn cũng được nhà sản xuất tích hợp sẵn trên mạch điều khiển

Việc sử dụng motor đóng mở cổng tự động sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển rất nhiều so với đóng mở cổng bằng tay. Sau đây là một số tính năng, thiết bị cổng tự động khách hàng có thể tham khảo thêm.

Đơn vị lắp đặt cổng đóng mở tự động uy tín

Chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp thiết bị cổng mở tự động nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu từ Đức, Italy. Các thương hiệu cao cấp với trên 50 năm cung cấp phụ kiện như: Came – Italy, Benica – Italy, Tousek – Đức, Lifmaster – Đức.

Đa dạng về các mẫu thiết bị như: cổng âm sàn, cổng trượt và cổng mở cánh tay đòn.

Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp thiết bị đóng mở cổng tự động và lắp đặt hoàn thiện tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận . Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn trong lĩnh vực tự động hóa. Thiết bị do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt được bảo hành 02 năm

– Thiết bị chính hãng nhập khẩu đồng bộ

– Giá thành cạnh tranh, dịch vụ bảo hành uy tín

– Ưu đãi lớn cho khách hàng là đại lý tại các tỉnh thành

Phân loại thiết bị đóng mở cổng tự động

Hiện có nhiều mẫu thiết bị khác nhau. Nhưng được sử dụng phổ biến nhất là 03 loại sử dụng cho cổng mở quay và cổng trượt gồm:

+ Cổng trượt tự động

Mô tơ cổng trượt tự động là thiết bị đóng mở sử dụng cho cổng lùa hay cổng trượt ngang. Mô tơ được lắp đặt song song với trụ cổng được kết nối với thanh răng thép. Khi mô tơ hoạt động cánh cổng cũng sẽ di chuyển theo.

Giá thành mô tơ cổng trượt giao động từ 14tr đến 22tr với các thương hiệu Italy và Đức. Với các thương hiệu Đài Loan và Trung Quốc có giá thành từ 6tr đến 12tr tùy theo tải trọng cánh cổng.

+ Cổng tay đòn tự động

Là thiết bị đóng mở cổng lắp đặt cho cổng mở quay 2 cánh hoặc 4 cánh. Mô tơ tay đòn có nhiều lựa chọn với kiểu đẩy lai thủy lực hoặc tay đòn sử dụng trục vít. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, tùy theo cánh cổng mà chúng ta có thể lựa chọn bộ phụ kiện phù hợp.

Cổng tay đòn có giá thành cao hơn cổng trượt. Chi phí lắp đặt cổng tay đòn Italy giao động từ 14tr – 25tr. Các mẫu tay đòn Đài Loan chi phí rẻ hơn giao động từ 12tr đến 18tr. Nếu lắp đặt mô tơ tay đòn chúng ta nên sử dụng các thương hiệu Đài Loan hoặc Italy để có được những trải nghiệm tốt nhất.

+ Cổng âm sàn tự động

Mô tơ âm sàn tự động là thiết bị sử dụng cho cổng mở quay. Mô tơ được đặt âm sàn nên còn được gọi là bản lề âm sàn. Đa phần các thương hiệu cổng âm sàn đều được nhập khẩu từ Italy, Đức.

Một phần là thiết bị âm sàn có giá trị cao, khó thay thế phần nữa là các hãng Trung Quốc, Đài Loan chưa hoàn tất quá trình thử nghiệm thực tế nên ít được ưa chuộng.

Chế độ bảo hành và ưu đãi lắp đặt

Trong thời gian bảo hành, khách hàng được miễn phí sửa chữa khi thiết bị gặp sự cố do nhà sản xuất. Điều khoản bảo hành tuân theo các quy định của nhà sản xuất.

– Bảo hành chính hãng 02 năm

Bảo hành chính hãng 24 tháng với tất cả các thiết bị cổng. Kể cả các thương hiệu cổng từ Trung Quốc và Đài Loan.

Sau thời gian bảo hành, chúng tôi cam kết cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng. Với khách hàng ký hợp đồng bảo trì thiết bị cổng hàng năm. Miễn phí chi phí lắp đặt khi thay thế phụ kiện.

– Ưu đãi lắp đặt trong năm 2023

Miễn phí lắp đặt nội thành Hà Nội trong năm 2023. Với tất cả các mẫu cổng trượt tự động Omker. Tặng kèm bộ điều khiển cổng đóng mở từ xa bằng điện thoại thông minh 2CH. Khi khách hàng lắp đặt cổng tự động âm sàn hoặc tay đòn.

>>> Xem chi tiết thông số tại đây.


CTY Toàn Cầu đơn vị uy tín - chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt mô tơ cổng tự động. Dịch vụ bảo trì và sửa chữa tại Hà Nội.