Hiển thị tất cả 4 kết quả

Với sự phát triển về cả công nghệ gia công chính xác và công nghệ điều khiển tự động các loại thiết bị cổng tự động hiện nay được gia công chính xác, hoạt động tin cậy và có tuổi thọ cao. Các tính năng an toàn cũng được nhà sản xuất tích hợp sẵn trên mạch của cổng tự động. Việc sử dụng motor đóng mở cổng tự động sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển rất nhiều so với đóng mở cổng bằng tay. Sau đây là một số tính năng, thiết bị cổng tự động khách hàng có thể tham khảo thêm.

Đại lý cổng tự động Tc-Automation

Chúng tôi chuyên lắp đặt và cung cấp thiết bị cổng tự động nhập khẩu cao cấp từ các nhà cung cấp cổng tự động hàng đầu Đức, Italy gồm các hãng cổng tự động cao cấp với trên 50 năm cung cấp phụ kiện như: Came – Italy, Benica – Italy, Tousek – Đức, Lifmaster – Đức. Với đa dạng về các mẫu cổng mở như cổng âm sàn, cổng trượt và cổng mở cánh tay đòn tự động.

Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp thiết bị cổng tự động và lắp đặt hoàn thiện thiết bị cổng tự động tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn trong lĩnh vực tự động hóa. Thiết bị cổng tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt được bảo hành 02 năm

  • Thiết bị chính hãng nhập khẩu đồng bộ
  • Giá thành cạnh tranh, dịch vụ bảo hành uy tín
  • Ưu đãi lớn cho khách hàng là đại lý tại các tỉnh thành

Các mẫu cổng tự động sử dụng phổ biến

Hiện có nhiều mẫu cổng tự động khác nhau tuy nhiên thiết bị cổng tự động được phân loại theo cấu tạo thành 2 mẫu chính gồm cổng trượt và cổng mở cánh. Hay phân loại theo thiết bị cổng tự động gồm các loại như sau:

  • Cổng trượt tự động
  • Cổng tay đòn tự động
  • Cổng âm sàn tự động

Chế độ bảo hành thiết bị cổng tự động

Miễn phí lắp đặt nội thành Hà Nội. Tất cả các mẫu cổng tự động Đức, Italy được bảo hành chính hãng 02 năm.

>>> Xem chi tiết thông số các mẫu cổng tự động

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
0932238255