Hiển thị kết quả duy nhất

Cung cấp phụ kiện cửa trượt bán tự động sử dụng Cotl kéo. Phụ kiện chính hãng, bảo hành 02 năm. Cửa bán tự động sử dụng lực kéo từ Cotl và giảm tốc bằng dầu, thanh răng, pitong hơi đảm bảo an toàn và không cần sử dụng nguồn điện. An toàn cho trẻ nhỏ, người già và giá thành tốt, tuổi thọ trên 10 năm

Cấu tạo của cửa bán tự động

Xét về cấu tạo, cửa bán tự động có cấu tạo đơn giản đa phần là các chi tiết cơ khí được liên kết với nhau mật thiết. Cửa bán tự động thường sử dụng cho cửa trượt lùa 1 cánh. Tải trọng cánh cửa cũng hạn chế khi đa phần các loại cửa bán tự động chỉ sử dụng cho những cánh cửa có trọng lượng ~ 80kg. Cấu tạo chính của cửa bán tự động gồm:

cửa bán tự động Colt
cửa_trượt_bán_tự_động
  1. Hệ rail nhôm kiểu trượt lùa
  2. Con lăn tăng chỉnh cao độ
  3. Cotl kéo, chốt chặn hành trình
  4. Bộ phận giảm tốc ( Pitong hoặc phanh dầu)
  5. Dẫn hướng sàn, nắp nhôm che hộp kỹ thuật

Về nguyên lý hoạt động, cửa bán tự động mở tay và đóng lại bằng Cotl. Cotl kéo có thể điều chỉnh lực kéo theo trọng lượng của cánh cửa. Khi cotl kéo cửa về vị trí đóng do quán tính nên cánh cửa sẽ đóng mạnh khi gần hết hành trình. Để hạn chế va chạm mạnh trong bộ phụ kiện cửa trượt bán tự động sẽ có bộ phận giảm tốc. Tùy theo từng nhà sản xuất cửa bán tự động có thể giảm tốc bằng thanh răng + Bộ giảm tốc dầu hoặc Pitong hơi.

Ứng dụng trong thực tế

Nhờ tính năng tự động đóng lại và không sử dụng điện năng nên cửa bán tự động được sử dụng phổ biến tại các phòng thay đồ, phòng họp, phòng kỹ thuật…..

cửa trượt bán tự động 1 cánh
Cửa_trượt_bán_tự_động_1_cánh

Với kiểu trượt lùa nên cửa bán tự động thích hợp sử dụng cho những không gian hẹp, tiết kiệm không gian giống như cửa trượt tự động. Thêm nữa việc sử dụng đóng mở bằng tay nên người già và trẻ nhỏ có thể sử dụng rất an toàn.

Cánh cửa sử dụng cho cửa bán tự động rất đa dạng về vật liệu gồm: Kính, Inox, Gỗ, Panel, inox, thép… Với hệ rail trượt giống như cửa trượt tự động với kích thước nhỏ hơn nên đảm bảo việc lắp đặt chắc chắn, chịu lực tốt. Tuổi thọ của bộ phụ kiện cửa bán tự động cũng khá cao lên tới trên 10 năm.

Các loại cửa bán tự động

Về cơ bản các thương hiệu cửa bán tự động hiện nay còn khác hạn chế. Thông thường các hãng cửa bán tự động thường gắn với các nhà cung cấp, sản xuất cửa tự động. Một số thương hiệu lớn cung cấp cửa bán tự động hiện nay như: Nitro- Nhật Bản, Cortech – Hàn Quốc, Rados – Hàn Quốc….. Về phân loại theo cấu tại cửa bán tự động có thể phân loại thành:

  • Cửa bán tự động giảm tốc bằng Pitong
  • Cửa bán tự động giảm tốc dầu, thanh răng

Mỗi loại cửa trượt bán tự động với các phương pháp giảm tốc có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, giảm tốc dầu thường được ưu ái hơn bởi không cần bảo trì giống như giảm tốc pitong. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết từng sản phẩm theo danh mục dưới đây hoặc liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !