Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đại lý cung cấp khoá cửa vân tay nhôm kính, cửa gỗ, cửa thép

Khoá cửa thông minh là khoá sử dụng công nghệ mới tiên tiến sử dụng vân tay, thẻ từ, phím số hoặc cao cấp hơn là sử dụng nhận diện khuôn mặt để mở cửa. Khoá cửa vân tay với thiết kế tinh tế, thuận tiện nên ngày càng được khách hàng sử dụng lắp đặt thay cho các loại khoá cửa thông thường. Trong trường hợp khẩn cấp khách hàng có thể sử dụng chìa khoá cơ hay có thể mở khoá từ xa tại bất cứ đâu nếu được tích hợp qua app điện thoại thông minh.

Khoá cửa vân tay cửa gỗ, cửa thép SML-01/ SML-02

Khoá vân tay thông minh SML-01 và SML02 sử dụng lắp đặt cho cánh cửa gỗ, gỗ công nghiệp, thép, inox….. Với các chức năng bảo mật khóa hiện đại, tối giản thao tác mở cửa cùng thiết kế đẹp, chắc chắn. Áp dụng công nghệ nhận diện vân tay mới nhất giúp đảm bảo nhận biết nhanh và chính xác cùng với đó là sử dụng thẻ từ, mã số để mở cửa. Sử dụng khoá vân tay SML-01 và SML-02  giúp nâng cấp độ an ninh cao hơn so với khóa cửa thông thường.

Khoá cửa vân tay cửa gỗ, thép
khoá_cửa_vân_tay_SML-01

Model khoá vân tay thông minh SML-01 sử dụng công nghệ mới tiên tiến nên nhận diện vân tay rất nhanh và chính xác. Vị trí đặt vân tay cũng thuận tiện giúp việc nhận biết nhanh và chính xác hơn. Cùng với đó khoá cửa thông minh E210 cũng có thể mở thông qua App điện thoại thông minh. Khách hàng có thể lựa chọn 4 phương pháp mở cửa gồm:

– Mở khoá bằng vân tay

– Mở khoá bằng mật khẩu

– Mở khoá bằng điện thoại thông qua App

– Mở khoá bằng khoá cơ ( khoá chìa)

Trong trường hợp cần mở khoá từ xa chỉ cần truy cập vào App mở khoá trên điện thoại và thao tác để mở khoá nhờ tính năng kết nối không dây với điện thoại. Điều này sẽ rất thuận tiện khi cần mở cửa từ xa cho người thân ở bất cứ đâu. Để tăng tính bảo mật khoá vân tay E210 sử dụng tính năng mã số ảo (xáo trộn mã số) ngăn chặn nhìn trộm mật khẩu hay xác minh 2 bước khi mở khoá.

Khoá vân tay lắp đặt cho cửa nhôm kính SML-19

Lắp đặt cửa nhôm kính mang lại nhiều lợi ích bởi khả năng cách nhiệt, cách âm khá tốt. Để tăng thêm sự thuận tiện trong quá trình sử dụng khách hàng có thể sử dụng thêm khoá cửa vân tay SML-19 chuyên sử dụng cho các loại cửa nhôm kính. Với thiết kế tinh tế, đẹp và mở cửa thông minh với 5 phương pháp mở cửa. Chiều rộng của khoá cửa vân tay E101 chỉ 34mm nên có thể lắp đặt cho hầu hết các loại cửa nhôm kính hiện nay.

Khoá cửa vân tay chuyên dùng cửa nhôm kính
khoá cửa vân tay lắp đặt cho cánh cửa nhôm kinh SML-19

Do đặc thù lắp đặt cho cửa nhôm kính nên mẫu khoá E101 có kích thước nhỏ để phù hợp với thanh nhôm đứng của cửa. Tay nắm cửa sử dụng là hợp kim cao cấp giúp đảm bảo an toàn, chắc chắn. Với 5 phương pháp được tích hợp khách hàng có thể mở cửa ở bất kỳ đâu chỉ với điện thoại thông minh. Pin sử dụng cho mẫu khoá cửa vân tay E101 có thể sử dụng liên tục từ 06 tháng, hỗ trợ mở cửa khẩn cấp hay kích nguồn cổng kết nối.

Khoá cửa sử dụng cho cửa kính SML-05

Cũng giống như các loại khoá cửa vân tay lắp đặt cho cửa nhôm kính hay cửa thép, cửa gỗ. Mẫu khoá cửa vân tay SML-05 chuyên sử dụng cho cửa kính gồm cánh mở hoặc cánh trượt. Khoá cửa kính tự động sử dụng vân tay SML-05 có thể thay thế cho các loại khoá cửa bằng chìa khoá cơ truyền thống vốn bất tiện và thường xuyên gặp phải sự cố. Khoá cửa kính tự động SML-05 có thể mở cửa bằng cách sử dụng vân tay, phím số, điện thoại hoặc chìa khoá dự phòng.

khoá cửa vân tay cửa kính SML-05

Sử dụng khoá vân tay thông minh rất thuận tiện và chi phí lắp đặt hợp lý nên ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành uy tín chính hãng. Với các loại khoá cửa vân tay hiện đơn vị chúng tôi đang cung cấp và lắp đặt sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng và hỗ trợ trọn đời về sản phẩm.

– Ưu đãi khách hàng đại lý: Với khách hàng là các đại lý sản xuất cửa nhôm kính, cửa gỗ, cửa công nghiệp, và các doanh nghiệp….chúng tôi sẽ có những ưu đãi riêng về chính sách bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật và thông tin sản phẩm, khách hàng tại khu vực gần nhất.

– Ưu đãi lắp đặt tại Hà Nội: Miễn phí lắp đặt cho khách hàng đặt mua từ 02 bộ khoá trở lên trong phạm vi nội thành Hà Nội. Mọi thông tin về sản phẩm, chi tiết hình ảnh vui lòng xem bên dưới hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài cung cấp thiết bị khoá cửa vân tay tự động đơn vị chúng tôi cũng đồng thời là đại lý cung cấp các thiết bị cửa trượt tự động, cửa mở tự động uy tín được nhập khẩu đồng bộ từ hàn quốc, nhật bản, đài loan….

Cửa tự động hàn quốc do đơn vị chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, sự ổn định, tuổi thọ cao và chính hãng. Cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ, CO, CQ cho khách hàng với các sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật BẢn, Đài Loan. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng trên toàn quốc.

Trân trọng cảm ơn !

>>> Nhấn để xem chi tiết: