TC-AUTOMATION

TC- AUTOMATION: Nhà cung cấp thiết bị cổng cửa tự động cao cấp nhập nhẩu chính hãng từ các nhà cung cấp cửa cổng barie tự động hàng đầu.

Nhà cung cấp các sản phẩm cửa tự động hàng đầu

Nhà cung cấp thiết bị cổng cửa tự động cao cấp nhập nhẩu chính hãng từ các nhà cung cấp cửa cổng barie tự động hàng đầu. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 cho đại lý và chính sách ưu đãi cho khách hàng ! Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt cửa tự động chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

  • Cung cấp phụ kiện cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan
  • Tư vấn và lắp đặt cổng tự động chính hãng Đức, Italy, Đài Loan
  • Cung cấp barie tự động nhập khẩu chính hãng Jincahofa
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cung cấp phụ kiện cửa cổng barie tự động

Nâng tầm phát triển trong nước và ngoài nước

Không chỉ thi công, phân phối thiết bị tại Việt Nam chúng tôi đang không ngừng vươn xa hơn và đặt các vị trí, đại lý tại Viên chăn – Lào nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết về sản phẩm cổng cửa barie tự động quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết cho từng sản phẩm. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các doanh nghiệp, cơ quan trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Hãy đưa ra cho chúng tôi yêu cầu chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp đáp ứng về mỹ thuật, kỹ thuật và ưu tiên giá thành tối ưu nhất. Vì một môi trường cạnh tranh trên nền tảng công nghệ, kỹ thuật cao chúng tôi sẽ luôn luôn coi sứ mệnh đáp ứng yêu cầu của khách hàng là mục tiêu hàng đầu…

Gọi chúng tôi